doi net ve phong kham y hoc co truyen cong hoa

Đánh giá phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không?

0 Comments 2:58 Chiều
doi net ve phong kham y hoc co truyen cong hoa

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không? Là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm khi muốn thăm khám và điều trị tại đây. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lý giải những thông tin liên quan cho vấn đề này nhé!

Đôi nét về phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa mà bạn nên biết

Khi đến tên phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa chắc hẳn người bệnh đã hình dung được đây là phòng khám chuyên điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền từ những bài thuốc nghiên cứu hàng ngàn năm lịch sử của ông cha ta qua nhiều thế hệ.

doi net ve phong kham y hoc co truyen cong hoa
Đôi nét về phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có một địa chỉ duy nhất tại số 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Phòng khám chuyên khám và điều trị bệnh bằng Đông y với đặc điểm lành tính, an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. 

Phòng khám chuyên khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: Bệnh xương khớp, bệnh thần kinh, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu, bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa,…nên luôn đảm bảo cho nhu cầu khám chữa bệnh cho người bệnh.

Lý giải câu hỏi phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không?

Chắc hẳn khi mắc bệnh, người bệnh thường rất ngại đến các phòng khám để khám chữa bệnh, bởi tâm lý lo ngại cơ sở kinh doanh tư nhân sẽ không uy tín và có chi phí điều trị bệnh cao. Những điều này có ở phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa không? Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không, có gì nổi bật mà được nhiều người bệnh tìm kiếm và muốn chữa trị đến vậy?

phong kham y hoc co truyen cong hoa co tot khong
Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không?

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa là phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế TPHCM, nên không phải cơ sở hoạt động chui, không minh bạch. Theo nhiều đánh giá của bệnh nhân đã từng đến thăm khám và điều trị tại đây thì phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa là một phòng khám chữa bệnh tốt và xứng đáng để giới thiệu cho người thân. 

Sở dĩ phòng khám chiếm được lòng tin của người bệnh như vậy bởi sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau: Đội ngũ bác sĩ, chi phí chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ y tế. Cụ thể như:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, y đức vẹn toàn

Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng đối với phòng khám chữa trị Y học cổ truyền. Các bác sĩ tại phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đều có trình độ chuyên môn cao, từng học tại những trường đại học lớn trong cả nước, với hơn 20 năm kinh nghiêm trong hành nghề y học cổ truyền, luôn ân cần, thăm hỏi, điều trị hết sức cho người bệnh.

phong kham co doi ngu bac si nhieu nam kinh nghiem
Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đông y Cộng Hòa luôn được đánh giá cao. Khi đến đây thăm khám, mọi thủ tục đều nhanh chóng, tiện lợi, người bệnh không phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn hoạt động 24/7 hỗ trợ tư vấn cho người bệnh một cách tốt nhất.

Trang thiết bị khám chữa bệnh đầy đủ

Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, phòng khám luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế sử dụng cho: Châm cứu, bấm huyệt, tập vật lý trị liệu,…Những dụ cụ y tế tại phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa đều được vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

trang thiet bi kham chua benh day du
Trang thiết bị khám chữa bệnh đầy đủ

Chi phí điều trị tại phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có cao không?

Chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định thăm khám tại phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa thì không cần lo lắng về mức chi phí, vì chi phí ở đây không quá cao.

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa được Sở y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động, do đó, mức chi phí khám chữa bệnh được niêm yết dưới sự giám sát của Sở y tế và được công khai rõ ràng, minh bạch cho người bệnh, phù hợp với mức sống và kinh tế của bệnh nhân.

chi phi kham chua benh hop ly
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Nhằm đảm bảo thời gian thăm khám cũng như thuận tiện cho người bệnh ở xa, phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa làm việc ngoài giờ hành chính, bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể đến đây khám cuối tuần mà không lo ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, người bệnh có thể đặt lịch khám trước qua số hotline (028) 38 495 888 để tiện sắp xếp công việc, không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

Hy vọng với những chia sẻ về phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa có tốt không trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa và giúp bạn có thêm tin tưởng khi muốn thăm khám bệnh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM THÊM