Category Archives: Hen Suyễn

Hen Suyễn

Bật mí phương pháp điều trị bệnh hen suyễn an toàn và hiệu quả 

Hen suyễn gây cản trở sự lưu thông của không khí trong phổi. Khi mắc bệnh, bạn sẽ gặp tình trạng khó thở, lồng ngực nặng. Những biến chứng do hen suyễn gây ra tương đối nặng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là […]

Bệnh hen suyễn ăn kiêng gì để mau khỏi bệnh?

Duy trì lối sống tốt kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là yếu tố quan trọng giúp kiểm soát bệnh và hỗ trợ cho quá trình đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy bệnh hen suyễn ăn kiêng gì?

Điều trị hen suyễn dứt điểm nhờ phương pháp cực kỳ đơn giản

Theo thống kê, số lượng người mắc bệnh hen suyễn trên thế giới ngày càng gia tăng, đặc biệt, ở Việt Nam con số này ở mức rất cao. Vậy bệnh hen suyễn là gì? Điều trị hen suyễn dứt điểm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Bệnh hen suyễn uống thuốc gì để khỏi bệnh?

Khi cơn hen xuất hiện mà không có biện pháp ngăn chặn kịp thời sẽ để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc, thậm chí là đột tử. Bệnh hen suyễn uống thuốc gì để khỏi bệnh?

Người bệnh hen suyễn có nên uống nước dừa không?

benh hen suyen co nen uong nuoc dua khong

Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm là bệnh hen suyễn có nên uống nước dừa không?, bởi do tính mát của dừa có thể khiến tình trạng viêm, ho trở nên nghiêm trọng.

Giải đáp: “Hen suyễn có phải bệnh phổi mạn tính không?”

hen suyen co phai benh phoi man tinh khong

Với các triệu chứng ho, khó thở, khò khè, nhiều người bệnh thường thắc mắc hen suyễn có phải bệnh phổi mạn tính không? Để giải đáp được thắc mắc này.

Bệnh hen suyễn bội nhiễm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng

hen suyen boi nhiem la gi

Người bệnh lên cơn hen sẽ gặp phải tình trạng tức ngực, khó thở, ho dai dẳng, lâu dần tiến triển thành hen suyễn bội nhiễm. Vậy hen suyễn bội nhiễm là gì?

Bệnh hen suyễn có chữa khỏi được không?

benh hen suyen co chua khoi duoc khong

Hen suyễn là căn bệnh viêm đường hô hấp mãn tính khiến người bệnh khó thở do co thắt phế quản. Vậy bệnh hen suyễn có chữa khỏi được không?