Category Archives: Viêm Mũi

Viêm Mũi

Không còn triệu chứng bệnh viêm mũi chỉ sau một liệu trình điều trị 

Bệnh viêm mũi là tình trạng lớp niêm mạc ở khoang mũi bị viêm sưng. Từ đó, gây ra những triệu chứng gồm nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi,… ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Nếu để lâu mà không chữa trị, bệnh có thể tiến triển sang giai đoạn mãn tính, […]

Viêm mũi dị ứng có nguy hiểm không? Có di truyền không?

viem-mui-di-ung-gay-bien-chung-o-mat

Viêm mũi dị ứng có nguy hiểm không? Có di truyền không là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Bởi đây là căn bệnh xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi, kéo dài dai dẳng

Bị viêm mũi dị ứng ăn gì tốt cho sức khỏe?

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cũng đóng vai trò quan trọng giúp bệnh mau phục hồi. Do đó, bệnh viêm mũi dị ứng ăn gì tốt cho sức khỏe là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm.

Bệnh viêm mũi dị ứng có lây không?

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh xảy ra phổ biến ở mọi đối tượng. Với triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi, đau đầu, chóng mặt, nghẹt mũi,…nên nhiều người lo lắng không biết bệnh viêm mũi dị ứng có lây không?

Viêm mũi dị ứng trẻ em: Cách điều trị và phòng ngừa

Viêm mũi dị ứng trẻ em là bệnh rất dễ tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi, gây ra khó chịu cho trẻ. Tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, nhưng nếu không điều trị kịp thời và đúng cách bệnh sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng

Viêm mũi dị ứng mãn tính là gì? Cách điều trị hiệu quả

Nếu cơ thể xuất hiện triệu chứng hắt hơi, sổ mũi khi thời tiết thay đổi thì đây là dấu hiệu đặc trưng cao bạn đang mắc viêm mũi dị ứng mãn tính. Vậy viêm mũi dị ứng mãn tính là gì? Cách điều trị ra sao?

Bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết là gì? Cách điều trị

Bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết là tình trạng bệnh xảy ra bởi các yếu tố từ thời tiết như: Độ ẩm, nhiệt độ bụi bẩn, phấn hóa,…gây nên

Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa được không?

Chính những triệu chứng hắt hơi, nghẹt mũi, sổ mũi,…lặp đi lặp lại khiến nhiều người thắc mắc bệnh viêm mũi dị ứng có chữa được không. Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Hé lộ 3 cách chữa bệnh viêm mũi phổ biến hiện nay

co nen chua benh viem mui bang thuoc nam khong

Bệnh viêm mũi không khó điều trị, tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn đúng cách chữa bệnh viêm mũi để đảm bảo an toàn, loại bỏ bệnh tận gốc và hạn chế bệnh tái phát.

Đâu là địa chỉ điều trị bệnh viêm mũi uy tín tại TPHCM?

dieu tri benh viem mui o dau uy tin

Bệnh viêm mũi nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây biến chứng sang viêm xoang. Vậy đâu là địa chỉ điều trị bệnh viêm mũi uy tín tại TPHCM? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết bên dưới.